แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของคนนางรอง

27สิงหาคม2562 เวลา18.00น.กำนันสำรอง เกิดในหล้า ประธานในพิธีเปิดตลาดถนนคนเดินบ้านเอ๋ง@ นางรอง24 คุณอชิตะ สมบูรณ์ธรรม ประธานกรรมการบริษัท คิงส์เมมเบอร์ จำกัดและแขกผู้มีเกียรติรวมงาน  นายไสว ชุมรัมย์ ในนามคณะกรรมการตลาดถนนคนเดินบ้านเอ๋ง @ นางรอง24 กล่าวรายงาน และประธานกล่าวเปิดงาน คุณอชิตะ สมบูรณ์ธรรม ประธานกรรมการบริษัท คิงส์เมมเบอร์ จำกัด มีวิสัยทัศน์ อยากให้อำเภอนางรอง  เป็นเมืองท่องเที่ยวและพัฒนาเป็น แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของคนนางรอง สร้างโอกาสให้ทุกคนในสังคมเข้าถึงทรัพยากร แหล่งทุนในการประกอบอาชีพ  เพื่อให้เกษตรกรผู้มีรายได้น้อยในชุมชน รวมทั้งผู้ประกอบการที่เดือนร้อนจากการไม่มีสถานที่จำหน่าย ได้มีสถานที่ค้าขายเป็นการยกระดับสินค้าชุมชนและส่งเสริมเศรษฐกิจฐานรากในชุมชน

อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์  มีเกษตรกรและผู้ประกอบการ มาร่วมลงทะเบียนตลาดถนนคนเดินบ้านเอ๋ง@นางรอง24 ตั้งแต่วันที่  18-26  สิงหาคม 2562  รวมจำนวน 150 กว่าราย   ทั้งนี้คณะกรรมการตลาด จึงได้กำหนดรูปแบบการจัด ให้จำหน่ายในทุกวัน อังคาร พุธ  และพฤหัสบดี ของสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 16.00-20.00 น.

การดำเนินการตลาดถนนคนเดินบ้านเอ๋ง @ นางรอง24  มีวัตถุประสงค์การดำเนินการ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับสินค้าสัมมาชีพ ผลผลิตทางการเกษตร และผลิตภัณฑ์ OTOP ที่มีศักยภาพ แต่ขาดช่องทางการจำหน่าย เพื่อสร้างการเรียนรู้ สร้างรายได้ และประสบการณ์ในการค้าขายให้แก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการที่มาลงทะเบียนจำหน่ายสินค้าในตลาด เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยงของอำเภอนางรอง การจัดตลาดถนนคนเดินบ้านเอ๋ง@นางรอง24 ในครั้งนี้ ประกอบด้วย การจำหน่ายสินค้าจากผู้ผลิตผู้ประกอบการ คนในชุมชนป็นหลัก และการแสดงดนตรีสดจากศิลปิน นุช ปทุมทอง ,โอม ศิวะกร , เดย์ เดอะ ว้อยซ์ ,แจ็ค ไม้ขีดไฟ และ วงธันเดอร์เรด แบนด์ 

สหพล อักษร รายงาน

แชร์กันเลย
Share on Facebook
Facebook
0Pin on Pinterest
Pinterest
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on VK
VK

facedook Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *