ดาวดวงใหม่เข้าทำเนียบแจ้งเกิดในวงการเพลง

ดาวดวงใหม่เข้าทำเนียบแจ้งเกิดในวงการเพลง เป็นลูกหลานชาวจังหวัดเเม่ฮ่องสอน อ. ปาย ชื่อนางสาว มิลธิรา เชียงเเรง อายุ17ปี พ่อกับเเม่เเยกทางกัน ทางบ้านยากจน เธอเลยจบม.3 เเละดรอปเรียนเพื่อนหาเงิน บัวตองเลยทำงานคนเดียวเลี้ยงครอบครัว4คน ฉายแววล่าสุดเข้าตาเจ้าของค่ายพิราบทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ความฝันอยากเป็นนักร้องนักเเสดง เธอเคยเล่นละครหลายๆเรื่องที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น 1ละครสายโลหิต 2ละครนักรบตาปีศาจ 3ละครอุทัยเทวี 4ละครชะชะช่าท้ารัก เเละอีกหลายๆเรื่องชอบร้องเพลงตั้งเเต่เด็กตั้งแต่ตอนป.4ได้เริ่มร้องเพลงไม่เคยเรียนร้องเพลงที่ไหน.ฝึกเองเพราะใจรัก

ต่อมาได้เริ่มประกวดร้องเพลงลูกทุ่งจนเป็นนักร้องของโรงเรียน นวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้่า เเละรับทำขวัญนาคกับพี่ๆที่รู้จักมาตลอด จนบัวตองเลือกที่จะเป็นนักร้องมากกว่านักเเสดง เพราะใจรักเเละรักในสียงเพลงเเละชอบเต้น จนมาเริ่มร้องเพลงอีสานวาไรตี้ได้เกือบ3ปี เริ่มร้องจากงานลานเบียร์ตอนนั้นร้อง4ชม.  ได้ค่าเเรง200-300บาท ร้องมาตลอดงานช่วยบ้าง งานบุญบ้าง ตลอด1ปีกว่า จนได้มาเจอผู้ใหญ่นายห้างพิราบทอง ที่งานลานเบียร์(ค่ายพิราบทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) เลยได้ทำความรู้จักเเละพูดคุยกับนายห้างพิราบทอง ส่วนตัวตองก็มีความฝันอยากเป็นนักร้องที่มีเพลงเป็นของตัวเองเลยได้คุยกับทางบ้านว่าอยากมาอยู่ค่ายเพลงนี้เพราะเป็นค่ายน้องใหม่ เเละเจ้าของค่ายเป็นหนุ่มไฟเเรง

สุดท้ายอยากฝากถึงล่าสุดผลงาน ซิงเกิ้ลเพลงแรก ที่กำลังจะออกเร็วๆนี้ ฝากเป็นกำลังเเรงเชียเเรงใจเข้ามาเบิ่งกันหลายๆเด้อ พอให้ทางลูกหลานสร้างสันงาน

 นายห้างพิราบทอง นักรักผู้ยิ่งใหญ่ ชื่อจริง         พิเชษฐ    ภูลายศรี คนจังหวัดกาฬสินธุ์               การศึกษา ปริญาตรี คณะรัฐศาสตร์ ภาคพิเศษ รุ่น7  รามคำแหง แผนA การเมืองการปกครอง เจ้าของธุรกิจ ประธานกรรมการค่ายเพลง พิราบทอง เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ประธานกรรมการบริษัท พิราบแดง1991 จำกัด

ภาพข่าว สหพล esancenter.com บุรีรัมย์ 0800441219

แชร์กันเลย
Share on Facebook
Facebook
0Pin on Pinterest
Pinterest
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on VK
VK

facedook Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *