ปาล์มหนุ่มจาก จังหวัดบึงกาฬ

นาย นายยุทธพงษ์ สีคะชื่อเล่นปาล์มหนุ่มจาก จังหวัดบึงกาฬ ปาล์ม คนมีดวง พิราบทอง กำลังศึกษาปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผลงาน ซิงเกิ้ลเพลง คำสุดท้ายครอบครัวของเขาทำนาและรับจ้าง พ่อแม่ผมแยกทางตอนผมอายุ13 ผมเริ่มทำงานตอนอายุ14 ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยครับ ทำงานทุกอย่างเช่น ติดจานดาวเทียม ก่อสร้าง เดินสายไฟ ติดฝ้า ทาสี ขึ้นเสาสัญญาณโทรศัพท์  เป็นต้น โดยบางทีก็ไปทำกับพ่อ ช่วยพ่อบ้างครับ จนอายุ16 เริ่มทำงานร้องเพลงกับกีต้าร์ตัวหนึ่ง  จนอายุ17 ตัดสินใจทำตามความฝัน ย้ายโรงเรียน มาอยู่ที่สมุทรสาคร โดยทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ด้วยตัวเอง จนถึงปัจจุบัน

เขามีความฝันตั้งแต่ยังเด็กๆ ที่อยากจะกระโดดโลดเต้นบนเวที อยากอยู่บนเวทีที่มีคนเยอะๆ  ทุกครั้งที่เขาเห็นคนเล่นดนตรีอยู่บนเวที เขาจะรู้สึกขนลุก รู้สึกอยากอยู่บนนั้น ประกอบกับผมชอบฟังเพลง ชอบร้องเพลง มันจึงเป็นความฝันของเขา ฝันที่ยิ่งใหญ่ของเขา เลยเริ่มออกไปร้องเพลงตามร้านอาหาร

(การที่เข้ามาอยู่ในค่ายเพลง พิราบทอง เอ็นเตอร์เทนเมนท์) สาเหตุคือได้รับการชักชวนจาก พี่ตุ๊ด นาฬิกา ผมปฏิเสธโอกาสที่เข้ามามากมาย โดยผมคิดว่าผมไม่พร้อม แต่ตอนนี้ผมคิดได้ว่าถ้าไม่พร้อมตอนนี้แล้วจะพร้อมตอนไหน คำว่าไม่พร้อมไม่มีหรอกครับเพราะมันอยู่ที่ตัวเราว่าจะทำหรือเปล่า จะทำตอนไหน แค่นั้น และตอนนี้ผมได้คว้าโอกาสหนึ่งที่พี่ตุ๊ด นาฬิกา และ นายห้างพิราบทองนักรักผู้ยิ่งใหญ่ ได้ให้มา คือการเริ่มทำงานเป็นศิลปินกับ ค่ายพิราบทอง โดยเป็นค่ายใหม่ โดยปัจจุบันผมก็ได้ออกผลงานเพลง “คำสุดท้าย” แล้ว ถึงมันจะไม่ค่อยเป็นตัวตนผมเท่าไหร่ แต่ผมก็ทำเต็มที่ครับ ความฝันอยากเป็นศิลปินที่มีคนรู้จักเป็นที่นิยมของคนทุกวัย โดยนำเงินที่ได้จากการร้องเพลงมาส่งไห้พ่อแม่เป็นการแบ่งเบาภาระในครอบครัว

สุดท้ายอยากฝากถึงเพลงใหม่ล่าสุดผลงาน ซิงเกิ้ลเพลง คำสุดท้ายนักร้อง:ปาล์ม คนมีดวง พิราบทอง   คำร้อง-ทำนอง:เดฟ เดียวดาย เรียงเรียง:ธีระศักดิ์ วดีศิริศักดิ์ โปรดิวเซอร์:ธนัสสรณ์ ภูตินันท์ ฝากเป็นกำลังเเรงเชียเเรงใจเข้ามาเบิ่งกันหลายๆเด้อครับพอให้ทางลูกหลานสร้างสันงานศิลป์ทางอีสานบ้านเฮาต่อไปเเนเด้อครับ

 นายห้างพิราบทอง นักรักผู้ยิ่งใหญ่ ชื่อจริง         พิเชษฐ    ภูลายศรี คนจังหวัดกาฬสินธุ์               การศึกษา ปริญาตรี คณะรัฐศาสตร์ ภาคพิเศษ รุ่น7  รามคำแหง แผนA การเมืองการปกครอง เจ้าของธุรกิจ ประธานกรรมการค่ายเพลง พิราบทอง เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ประธานกรรมการบริษัท พิราบแดง1991 จำกัด

ภาพข่าว สหพล esancenter.com บุรีรัมย์ 0800441219

แชร์กันเลย
Share on Facebook
Facebook
0Pin on Pinterest
Pinterest
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on VK
VK

facedook Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *