สาวบุรีรัมย์ตามฝัน

นางสาวกันต์พิชชา ดำเนินงาม. น้องเปีย ศึกษาอยู่. โรงเรียนตูมใหญ่วิทยา มัธยมศึกษาปีที่ 5 เกิดเมื่อวันที่15กันยายน พ.ศ.2545. เป็นลูกแม่ นางสอาด จอมทะรักษ์. พ่อบุญเที่ยง ดำเนินงาม อาศัยอยู่กับพ่อแม่ พ่อแม่ทำนาและทำงานรับจ้างทั่วไป   จุดเริ่มที่ได้ร้องเพลงเพราะพี้สาวพาไปหาร้องตามงานเดิมเป็นคนชอบร้องเพลงอยู่แล้วและเป็นการหาทุนเรียนด้วย

ช่วงวันหยุดจึงออกมาหาทำงานร้องช่วยครอบครัว จึงเดินสายร้องเพลงตามเวทีต่างๆเป็นนักร้องประจำโรงเรียนและตามงาน เวทีประกวดร้องเพลงทั่วไปเช่น งานบุญบั้งไฟ และงาน อบต งานวัด ผ่านเวทีและรถแห่มาหลายเวทีและได้ร่วมงานกับวงดนตรีลูกหล่าวาทะศิลป์ และรถแห่ลูกหล่ามิวสิค ความฝันอยากเป็นศิลปินที่มีคนรู้จักเป็นที่นิยมของคนทุกวัย โดยนำเงินที่ได้จากการร้องเพลงมาส่งไห้พ่อแม่เป็นการแบ่งเบาภาระในครอบครัว

(ถามเธอว่าการที่เข้ามาอยู่ในค่ายทิพย์ธรรมมาเรคคอร์ด) ได้ยังไงสาเหตุคือ ได้รับการชักชวนจากพี่สาว พี่สาวเป็นนักร้องประจำวง ดนตรีลูกหล่าวาทะศิลป์ ร้องเพลงอยู่ระยะหนึ่งจึงได้รับความเมตาจากประธานค่ายทิพย์ธรรมมาเรคคอร์ด หาเพลงไห้ร้อง และ ทำซิงเกิ้ลเเรกให้กับเธอ เธอบอกว่าจะทำมันให้เต็มที่ให้สมกับที่ประธานค่ายทิพย์ธรรมมาเรคคอร์ดไว้ใจ เเละเมตา ภูมิใจเเละดีใจที่ได้ร่วมงานกับวงดนตรีลูกหล่าวาทะศิลป์ ค่ะ ชอบร้องเพลงมาตั้งเเต่เด็กมีพี่สาวเป็นแบบอย่างชอบเพลงหมอลำ ร้องตามเพลงที่ชอบมาเรื่อยๆ เป็นคนชอบร้องเพลงมาตั้งเเต่เด็กไม่ได้ไปเรียนร้องเพลงแบบจริงๆจังๆ แต่รักในการร้องเลยคุ่นชินกับเพลงหมอลำส่วนตัวก็ชอบด้วย

สุดท้ายอยากฝากถึงเพลงใหม่ล่าสุด กดติดตามเป็นกำลังใจให้เด็กน้อยคนนี้แน่เด้อจ้าจากค่ายทิมพ์ธรรมาเรคคอร์ด   ถ่าฟังกันเด้อ เร็วๆนี้ ซิงเกิ้ลแรก เพลง ลักลั่น  สำหรับคนกำลังจะมีความรัก  เพลงลักลั่น คำร้อง/ทำนอง : แจ็ค ลูกอีสาน ฝากติดตาม ทางช่องยูทูปลูกหล่าวาทะศิลป์ LIVESHOW  เผจ ลูกหล่าวาทะศิลป์ .facebook ลูกหล่าวาทะศิลป์ id0629396144 กดติดตามหรือเพิ่มเพื่อนมาได้ครับ.หรือจะติดตามทางเเฟนเพจ ฝากเป็นกำลังเเรงเชียเเรงใจเข้ามาเบิ่งกันหลายๆเด้อครับพอให้ทางลูกหลานสร้างสันงานศิลป์ทางอีสานบ้านเฮาต่อไปเเนเด้อจ้า


สหพล อักษร รายงาน
แชร์กันเลย
Share on Facebook
Facebook
0Pin on Pinterest
Pinterest
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on VK
VK

facedook Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *