นาย ปฏิภาณ วิงไธสง ชื่อเล่น เกมส์ หนุ่มจาก อำเภอลำปลายมาศ.จังหวัดบุรีรัมย์  ครอบครัวของเขาทำนาและรับจ้าง หลังจากจบ ม3จึงออกมาหาทำงานช่วยครอบครัว จึงเดินสายร้องเพลงตามเวทีต่างๆเป็นนักร้องประจำโรงเรียนและตามงาน  ผ่านเวทีและรถแห่มาหลายเวทีและได้ร่วมงานกับวงดนตรีลูกหล่าวาทะศิลป์ และรถแห่ลูกหล่ามิวสิค ความฝันอยากเป็นศิลปินที่มีคนรู้จักเป็นที่นิยมของคนทุกวัย โดยนำเงินที่ได้จากการร้องเพลงมาส่งไห้พ่อแม่เป็นการแบ่งเบาภาระในครอบครัว

(การที่เข้ามาอยู่ในค่ายทิพย์ธรรมมาเรคคอร์ด) สาเหตุคือได้รับการชักชวนจากอาจารย์บุญล้อม เป็นมือคีย์บอร์ดประจำวงดนตรีลูกหล่าวาทะศิลป์ อาจารย์ก็ได้ชักชวนมาอยู่ในค่ายด้วย ร้องเพลงอยู่ระยะหนึ่งจึงได้รับความเมตาจากประธานค่ายทิพย์ธรรมมาเรคคอร์ด หาเพลงไห้ร้อง และ ทำซิงเกิ้ลเเรกให้กับผม ผมก็จะทำมันให้เต็มที่ให้สมกับที่ประธานค่ายทิพย์ธรรมมาเรคคอร์ดไว้ใจ เเละเมตาครับ ภูมิใจเเละดีใจที่ได้ร่วมงานกับวงดนตรีลูกหล่าวาทะศิลป์ ครับผมชอบร้องเพลงมาตั้งเเต่เด็กครับชอบเพลงหมอลำ ร้องตามเพลงที่ชอบมาเรื่อยๆครับ ร้องเพลงมาตั้งเเต่เด็กครับไม่ได้ไปเรียนร้องเพลงแบบจริงๆจังๆ แต่รักในการร้องเลยคุ่นชินกับเพลงหมอลำส่วนตัวก็ชอบด้วย

สุดท้ายอยากฝากถึงเพลงใหม่ล่าสุดสำหรับคนชอบสนุกและ สาวผมบ๊อบ เพลงสาวผมบ๊อบ คำร้อง/ทำนอง : แจ็ค ลูกอีสาน ฝากติดตาม ทางช่องยูทูปลูกหล่าวาทะศิลป์ LIVESHOW  เผจ ลูกหล่าวาทะศิลป์ .facebook ลูกหล่าวาทะศิลป์ id0629396144 กดติดตามหรือเพิ่มเพื่อนมาได้ครับ.หรือจะติดตามทางเเฟนเพจ ฝากเป็นกำลังเเรงเชียเเรงใจเข้ามาเบิ่งกันหลายๆเด้อครับพอให้ทางลูกหลานสร้างสันงานศิลป์ทางอีสานบ้านเฮาต่อไปเเนเด้อครับ    นาย ปฏิภาณ วิงไธสง ชื่อเล่น เกมส์ กับงานเพลง ซิงเกิ้ลเเรกกับสังกัด ทิมพ์ธรรมาเรคคอร์ด  

  ถาพข่าว สหพล esancenter.com บุรีรัมย์ 0800441219

แชร์กันเลย
Share on Facebook
Facebook
0Pin on Pinterest
Pinterest
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on VK
VK

facedook Comments

comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here