บุรีรัมย์เปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยว สุดยิ่งใหญ่…..ในงาน BURIRAM Expo 2019

 เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2562 เวลา17.00น นายธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์เป็นประธานเปิดงานพร้อมหัวหน้าส่วนราชการภาคเอกชนประชาชนและสื่อมวลชนทุกแขนงในจังหวัดบุรีรัมย์นางบุญยิ่ง เทศน้อย พัฒนาการจังหวัดบุรีรัมย์ นางสาวปณิสรา เรืองสุขศรีวงศ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองบุรีรัมย์ พร้อมหัวหน้าส่วนราชการและตัวแทนหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ภาคเอกชน นายบดินทร์ เรืองสุขศรีวงศ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ และ นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ นายเสมาชัย ปลื้มใจ ประธานชมรมโรงแรมจังหวัดบุรีรัมย์ นายพิสิษฐ์ รัตนศศิวิมล ประธานชมรมร้านอาหารจังหวัดบุรีรัมย์ นางสาววันดี เธียรสวัสดิ์กิจ ประธานชมรมมัคคุเทศก์จังหวัดบุรีรัมย์ นายชัชธนวิชน์ ประหยัดรัตน์ รองประธานหอการค้าจังหวัดบุรีรัมย์

จังหวัดบุรีรัมย์โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ สภาธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกันจัดงานบุรีรัมย์ Expo 2010 9 the best of Buriram ที่สุดของที่สุดและที่สุดของบุรีรัมย์ในระหว่างวันที่ 5-6 มกราคมหน้า Blue Heart Center ณ.ศาลากลางหลังเก่าจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมแสดงออกถึงการเป็นเจ้าภาพที่ดีในการต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าสู่เมืองบุรีรัมย์นอกจากนี้ภายในงานท่านจะได้พบกับ สินค้าและบริการและ ร่วมกิจกรรมจากสุดยอดร้านค้าของดีกว่า 60 ร้าน

สนุกไปกับคอนเสิร์ต ราชินีหมอลำสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ และชมการเปิดตัวเพลงใหม่ของบุรีรัมย์(เพลงนี้คือบุรีรัมย์)ชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นPOUKA X buriram การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชาย หญิงชิงถ้วยและเกียรติบัตร การเดินแบบแฟชั่นโชว์เยาวชนชิงถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร ซื้อสินค้าภายในงานครบ 100 บาทรับคูปองร่วมสนุกลุ้นของรางวัลในงาน รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท

แชร์กันเลย
Share on Facebook
Facebook
0Pin on Pinterest
Pinterest
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on VK
VK

facedook Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *